banh chung, banh tet, banh chung chum ngay, banh chung truyen thong, banh chung bac

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Chủ nhật, ngày 29/05/2022 - Chào mừng quý khách đến với Mekong Herbals
Tiếng Việt English Chinese

Bánh Chưng Gấc/ Bánh Chưng Chùm Ngây/ Bánh Chưng Truyền Thống Gấc Việt

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm. Trong những ngày Tết, con cháu từ khắp nơi về đoàn tụ với gia đình, mọi người sum họp, thăm hỏi, mừng tuổi và thờ cúng tổ tiên. Và bánh chưng, bánh tét… những món bánh truyền thống không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Lần này, GACVIET mang đến cho bạn cơ hội sở hữu ngay Bánh chưng gấc 1.2 kg/ 1 cái - thương hiệu Gấc Việt!

 

 

 

 

Bánh chưng là thứ bánh không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền ở Việt Nam. Bánh chưng truyền thống và phổ biến thường là bánh mặn, được gói bằng gạo nếp, nhân là đậu xanh đồ chín, thịt mỡ ướp với hạt tiêu, nước mắm... Nếu như ngày xưa, nhà nhà gói bánh chưng và đây cũng chính là món ăn chính trong mâm cơm ngày Tết thì bây giờ, khi có nhiều món ngon khác, món bánh chưng hay bị bỏ qua. Do đó, để món bánh này hấp dẫn hơn, lạ hơn, ở mỗi địa phương và tùy sáng tạo của người làm bánh, đã có rất nhiều cách biến tấu để bánh chưng ngon và lạ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài cách làm bánh chưng truyền thống với nhân thịt mỡ, bánh chưng gấc là sự sáng tạo độc đáo, mứt hoa quả trộn với đậu xanh tạo ra được vị bùi và thơm độc đáo. Công đoạn chọn nguyên liệu cần mua được quả gấc vỏ mỏng, ruột đỏ, không bị thối. Có như vậy mới tạo được chiếc bánh đỏ chót mang đến sự may mắn như nhiều người vẫn quan niệm.

 

 

 

Bánh chưng gấc có vỏ ngoài vẫn là màu xanh truyền thống, nhưng bên trong là màu đỏ rất đẹp, thơm ngầy ngậy vị gấc. Nhân bánh chưng vẫn là đỏ xanh nhưng trộn thêm đường, vẫn có thịt lợn nhưng nạc nhiều hơn mỡ. Bánh chưng gấc được xem một món ăn mới lạ đẹp mắt, nhìn như xôi gấc nhưng lại dẻo, nhuyễn của bánh chưng.

 

 

 

Với màu đỏ đẹp mắt, sản phẩm tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, thịnh vượng và hạnh phúc, là một món quà ý nghĩa cho gia đình bạn trong dịp đầu xuân năm mới. Bánh chưng gấc trong mâm cỗ ngày Tết sẽ tô điểm thêm cho không gian bàn ăn, cho ngày Tết rộn ràng, ấm cúng hơn!

 

 

Bài đăng liên quan