CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Thứ sáu, ngày 21/01/2022 - Chào mừng quý khách đến với Mekong Herbals
Tiếng Việt English Chinese
BỘT BẮP NGUYÊN CHẤT 100%
  • Mã sản phẩm: BB021
  • Lượt xem: 149
  • Trạng thái: Còn hàng
0đ/0Kg
Hotline: 0908 005 554
Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

BỘT BẮP NGUYÊN CHẮT 100%

1. BỘT BẮP LÀ GÌ ?

Bột bắp hay còn gọi là bột ngô, một loại bột mịn được làm từ nội nhũ (phần lõi của hạt bắp khô). Bột bắp khi được nấu chín có khả năng kết dính tốt, vì vậy thường được dùng để nấu chè, nấu nước sốt, các món súp... Ngoài ra, bột bắp cũng làm nguyên liệu không thể thiếu trong một số công thức làm bánh hay làm kem để giúp món ăn có hương vị thơm ngon và giòn hơn.

2. THÀNH PHẦN CỦA BỘT BẮP:

Được lấy từ phần lõi hạt nên bột bắp cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng và một số hàm lượng khác. Theo đó, trong bột bắp có chứa các thành phần như: Calo (kcal), Lipid, Chất béo, Natri, Kali, Cacbohydrat, Chất xơ, Đường, Protein, Vitamin A, Canxi, Sắt, Vitamin B6, Magie,...

ITEM NAME

CORN STARCH

STANDARD REQUEST

Physical Chemistry

Specifications

Moisture, % (m/m)

<13.5

PROTEIN (DRY BASIS), % (M/M)

<0.35

SPOT, CELL/CM2

<0.40

ACIDITY, 0T

<1.8

FINESS, % (M/M)

<99.5

FAT (DRY BASIS), % (M/M)

<0.1

Ph value

4.0-6.5

SO2, MG /KG

<30

ASH (DRY BASIS), % (M/M)

<0.1

Microbiological

specification

Pb, mg/kg

<0.5

As, mg/kg

<0.5

Heavy metal ppm

<7

Total count unit/g

<2000

Yeast unit/g

<250

Moulds unit/g

<500

E. Coli

Absent in 10g

Coliform group MPN/ 100g

30

Salmonella

Negative

Sense specification

Specification

Appearance

white or pale yellow shade powder and it’s glossy

Odor

has the special odor of corn starch

Storage

Cool and dry place.

 

3. CÁCH SỬ DỤNG BỘT BẮP:

Khi sử dụng bột bắp trong các món nước, người ta phải hòa tan bột bắp với chút nước lọc rồi mới cho vào nồi nước nóng, làm như vậy bột bắp mới phát huy khả năng kết dính, giúp món ăn có độ sánh và không bị vón cục.

4. CÔNG DỤNG CỦA BỘT BẮP:

  Công dụng trong ẩm thực:

- Dùng bột bắp để làm đặc, tạo độ sánh và kết dính cho các món chè, súp, nước sốt, bánh pudding và các loại kem.

- Dùng làm bột phụ trợ cho các món đồ nướng, bánh quy, bánh nướng.

- Dùng để sản xuất dextrose acid amin, rượu, bột ngọt...

- Ở Việt Nam, bột bắp còn được dùng để chế biến cà phê.

  Một số công dụng khác:

- Đánh bóng bạc: Khi các đồ dùng bằng bạc bị xỉn màu, mất đi vẻ sáng bóng như ban đầu, háy trộn bột bắp với chút nước cho sệt, đắp lên đồ bạc, để khô rồi dùng vải mềm để đánh bóng.

- Làm bóng đồ gỗ: Đồ gia dụng bằng gỗ sau khi đánh bóng thường bị vương lại vài vết bẩn, bạn chỉ việc rắc bột bắp lên trên, quét sạch rồi dùng vải mềm lau bóng.

- Tẩy sạch vết dầu mỡ trên vải: Khi có vết dầu mỡ trên quần áo, bạn dùng khăn lau bớt đi rồi rắc chút bột bắp lên vết bẩn, để khoảng 10 phút, phủi sạch bột bắp bằng khăn giấy. Chấm một chút giấm trắng lên rồi đem quần áo đi giặt bình thường. Vết dầu mỡ sẽ bị tẩy đi.

- Diệt gián: trộn bột bắp và thạch cao theo tỉ lệ 1:1, rắc vào những khe hở mà gián thường sinh sống.

- Khử mùi giày, vớ: Giày, vớ sử dụng thường xuyên có mùi khó chịu, rải một chút bột bắp vào sẽ giúp hút mùi hiệu quả.

Quy cách: Sản phẩm được đóng gói trong bao bì chuyên dụng (PP + PE) có khối lượng tịnh 25kg.

 

Xuất xứ: Có các loại Tinh bột bắp Việt Nam, Ấn Độ, InDonesia. Kính mời quý khách liên hệ để nhận bảng báo giá.

 

Hạn sử dụng: 24 tháng

 

Bảo quản: nơi khô thoáng

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Địa chỉ:                231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM, VIỆT NAM

VPGD:                 137/9 Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp, TP HCM, VIỆT NAM

Nhà máy SX:       31 Bàu Lách, X. Phạm Văn Cội, H.Củ Chi, TP HCM, VIỆT NAM

Điện thoại liên hệ: 028 6295 7936 – 0965 622 927 - 0908 005 554

 

http://www.raucuquahuuco.vn

http://www.quagac.com

http://www.sieuthiduoclieu.vn  

Email: contact@quagac.com