CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Thứ tư, ngày 05/10/2022 - Chào mừng quý khách đến với Mekong Herbals
Tiếng Việt English Chinese
LÁ VẰNG KHÔ
  • Mã sản phẩm: LV021
  • Lượt xem: 202
  • Trạng thái: Còn hàng
0đ/0Kg
Hotline: 0908 005 554
Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

LÁ VẰNG KHÔ

Vằng hay còn gọi là chè vằng, chè cước man, cẩm văn, cẩm vân, dây vắng, lài ba gân là loại thực vật có hoa thuộc họ Ô-liu được người dân Việt Nam tại nhiều vùng miền sử dụng dưới dạng sắc thuốc hay pha nước uống, đặc biệt tốt cho các sản phụ.

Tác dụng của lá vằng khô:

Nhiều người hiểu nôm na là cây chè vằng là thuốc quý, nhưng chưa hiểu rõ, công dụng thực sự của lá chè vằng như thế nào, chữa bệnh gì cũng như cách sử dụng uống lá chè vằng như nào đúng cách. Sau đây là 7 tác dụng mà chè vằng mang lại:

1/ Lợi sữa – tốt cho phụ nữ sau sinh

Từ bao đời nay ông bà ta đã biết sử dụng là chè vằng dùng rất tốt cho phụ nữ sau sinh dậy. Nên dùng Chè vằng ít nhất trong giai đoạn cho con bú để nhiều sữa, sữa mát – do sữa đặc hơn, và giúp tiêu mỡ, giảm cân tốt hơn nhất là ở vòng bụng. Trong cây Chè Vằng có chứa alcaloid, nhựa, flavonoid, có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, làm tăng nhanh tái tạo tổ chức, làm mau lành vết thương.

Là “thuốc bổ”dùng rất tốt cho phụ nữ hậu sản, Chè Vằng cũng có thể trị nhiễm khuẩn sau sinh, viêm hạch bạch huyết, viêm tuyến sữa, viêm tử cung,  khí hư, thấp khớp, bế kinh, nhức xương. Các sản phụ khi dùng chè Vằng rất lợi sữa, người chóng khỏe, các cơ bụng, cơ tử cung co lên nhanh chóng, ăn ngon miệng. Bộ phận dùng làm thuốc là cành, lá tươi hoặc khô.

2/ Cao huyết áp, gan nhiễm mỡ, bệnh nhân tiểu đường:

Chè Vằng hay Cao Chè vằng hỗ trợ điều trị, giúp giảm mỡ máu, giảm béo rất tốt nên thích hợp dành cho người có những bệnh trên, đặc biết đối với người Cao huyết áp.

3/ Giảm cân: Uống hàng ngày khoảng 20-30g lá khô sắc uống, nếu dùng ngoài không kể liều lượng thì việc giảm cân sẽ mang lại hiệu quả.

4/ Người mất ngủ ăn không ngon, người bị chứng nặng bụng, bụng hay cương cứng:

Lá Chè Vằng sẽ giúp giảm đáng kể có thể nhận biết trong khoảng 1 tuần sử dụng thường xuyên. (Lưu ý: Tác dụng ngủ ngon chỉ tác dụng trên 80% đối tượng và không tác dụng ngay lần đầu sử dụng, cần sử dụng thường xuyên sau 3 ngày mới cải thiện từ từ.)

5/ Chữa rắn cắn, mụn nhọt:

Rễ cây vằng mài với dấm thanh để làm hết mủ những ung nhọt đã nung mủ.

6/ Chữa kinh nguyệt không đều:

Chè vằng 20g, ích mẫu 16g, hy thiêm 16g, ngải cứu 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm 2 lần trong ngày.

7/ Chữa bệnh răng miệng:

Dùng lá chè vằng tươi rửa sạch, cho bệnh nhân nhai ngậm để chữa bệnh nha chu viêm. Ngoài ra, chè vằng được đun lấy nước rửa vết thương.

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS 

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch: Số 137/9 , Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 Điện thoại liên hệ: 028 6295 7936 – 0965 622 927 - 0908 005 554

Các sản phẩm khác