CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Thứ tư, ngày 05/10/2022 - Chào mừng quý khách đến với Mekong Herbals
Tiếng Việt English Chinese
NGHỆ SẤY KHÔ
  • Mã sản phẩm: NK021
  • Lượt xem: 201
  • Trạng thái: Còn hàng
0đ/0Kg
Hotline: 0908 005 554
Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

NGHỆ SẤY KHÔ

Tác dụng của nghệ vàng:

Nghệ sấy khô thường được nghiền thành bột để sử dụng trong việc điều trị bệnh và làm đẹp da.

- Nghệ có tác dụng giảm đau: Curcumin sẽ ức chế tạo thành prostaglandin, chất này trong cơ thể có liên quan đến cơn đau do viêm gây ra, chẳng hạn như cơn đau trong bệnh thống phong. Cơ chế làm giảm cơn đau của nó tương tự như aspirin, ibuprofen nhưng không mạnh bằng. Tuy nhiên khi dùng với liều cao, curcumin sẽ kích thích tuyến thượng thận bài tiết cortisone, mà cortisone có hiệu lực rất mạnh để ức chế phản ứng viêm.

- Điều trị viêm khớp: Hoạt tính chống viêm của curcumin không thua kém so với cortisone, nó có thể giảm nhẹ triệu chứng viêm của bệnh viêm đa khớp dạng thấp ở người. Nghiên cứu báo cáo cho thấy, tác dụng của 1200mg curcumin sẽ tương đương với một loại thuốc kháng viêm là phenylbutazone 300mg.

- Điều trị tổn thương gan: Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Tohoku (Nhật Bản) thì tinh chất từ củ nghệ phòng ngừa được những tổn thương do carbon tetrechloride (CCl4) gây ra trên gan. Đây là một chất hóa học độc hại, có mùi hôi như clo, nó thường được dùng trong chất tan công nghiệp và chất đông lạnh.

- Phát huy tính chống ung thư: Hoạt tính chống đột biến: Nghiên cứu của Viện nghiên cứu dinh dưỡng quốc gia Ấn Độ, thử nghiệm củ nghệ cho 16 người hút thuốc lâu ngày về hoạt tính chống đột biến của curcumin. Người được thử nghiệm trong 1 tháng, mỗi ngày dùng 1,5g củ nghệ; kết quả cho thấy củ nghệ đã làm giảm chất gây đột biến trong nước tiểu của họ. Nghiên cứu cho thấy củ nghệ có hoạt tính chống đột biến, do vậy có thể cũng là phương pháp dự phòng tốt để điều trị ung thư.

- Làm đẹp da: Nghệ giúp ngăn lão hóa da, ngăn nếp nhăn, vết nám, làm cho da tươi trẻ, mịn màng. Ngoài ra, nghệ còn hỗ trợ chống viêm, loét  do ức chế các chất trung gian gây viêm như: cyclooxygenaza (COX-2), lipooxy-genaza (LOX),... Hỗ trợ chống xơ vữa động mạch do cholesterol, tăng độ bền mao mạch ngoại vi.

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS 

Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch: Số 137/9 , Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

 Điện thoại liên hệ: 028 6295 7936 – 0965 622 927 - 0908 005 554

   

Các sản phẩm khác