CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

Thứ bảy, ngày 19/10/2019 - Chào mừng quý khách đến với Gấc Việt
Tiếng Việt English Chinese
Thơm cắt viên
  • Mã sản phẩm: GVTCV
  • Lượt xem: 90
  • Trạng thái: Còn hàng
0đ/0
Hotline: 0908 005 554
Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

  THƠM CẮT VIÊN

< FROZEN DICED PINEAPPLE >

Quả thơm hay còn gọi là quả dứa, khóm… có nhiều loại khác nhau. Quả Thơm thực ra là trục của bông hoa và các lá bắc mọng nước tụ hợp lại. Còn trái thật là các “mắt thơm”.

 

THÀNH PHẦN

- Trong 100g quả thơm, phần ăn được cho 25kcal, 0,03mg caroten, 0,08mg vitamin B1, 0,02mg vitamin B2, 16mg vitamin C (thơm tây). Các chất khoáng là 16mg Ca, 11mg phospho, 0,3mg Fe, 0,07mg Cu, 0,4g protein, 0,2g lipid, 13,7g hydrat cacbon, 85,3g nước, 0,4g xơ.

 

- Trong quả thơm có chứa enzyme bromelin hay bromelain, có thể phân hủy protein.

 

 

CÔNG DỤNG

Tăng cường hệ miễn dịch

Theo Live Science, thơm cung cấp 50% lượng vitamin C khuyến cáo hàng ngày cho cơ thể. Vitamin C là chất chống oxy hóa hòa tan trong nước tiểu giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào, chống lại các vấn đề về tim mạch, đau xương khớp. 

 

Cải thiện sức khỏe xương

Hàm lượng mangan trong thơm có thể giúp thúc đẩy xương và cơ thể phát triển cao lớn. Một nghiên cứu năm 1994 của Viện Linus Pauling thuộc Đại học bang Oregon ở Corvallis (Mỹ) cho biết mangan rất hữu ích trong việc ngăn ngừa bệnh loãng xương ở phụ nữ sau khi mãn kinh.

 

Tăng cường thị lực

Thơm có thể giúp giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, căn bệnh ảnh hưởng đế mắt ở những người cao tuổi do chứa hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa cao.

 

Hỗ trợ tiêu hóa

Theo Mayo Clinic, thơm rất giàu chất xơ, giúp bảo vệ đường ruột ổn định. Ngoài ra, lượng bromelain trong thơm, loại enzyme phân hủy protein hiệu quả, cũng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy...

 

Chống viêm, giảm cục máu đông

Không chỉ hỗ trợ tiêu hóa, bromelain trong thơm còn giúp chống viêm nhiễm, giảm tốc độ tăng trưởng của các khối u. Ngoài ra, hợp chất này còn ngăn ngừa đông máu, hỗ trợ hiệu quả cho những người có nguy cơ bị đông máu.

 

CÁCH DÙNG

- Ăn trực tiếp

- Trộn salad

- Làm mứa thơm

- Dùng kèm sữa chua và các loại quả khác

- Sử dụng trong chế biến một số món ăn như: thịt bò xào, thịt vịt xào để giúp thịt nhanh mềm và tạo hương vị đặc trưng. Trong dân gian thường ướp các loại thịt dai, già với thơm hoặc xào cùng thịt, thịt sẽ được nhừ, ăn dễ tiêu.

 

BẢO QUẢN

Bảo quản ngăn đông.

 

HẠN DÙNG

Không quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất. ( <-18oC )

 

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Túi /2kg hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

 

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

ISO 9001:2008

HACCP- CODEX

Organic certification –USDA ,EU

ISO 22000:22000:2005; HACCP; IFS

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Địa chỉ:                231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM, VIỆT NAM

VPGD:                 137/9 Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp, TP HCM, VIỆT NAM

Nhà máy SX:       31 Bàu Lách, X. Phạm Văn Cội, H.Củ Chi, TP HCM, VIỆT NAM

Điện thoại liên hệ: 028 6295 7936 – 0965 622 927- Fax: 028 6295 7935 - 0908 005 554

 

http://www.raucuquahuuco.vn

http://www.quagac.com

http://www.sieuthiduoclieu.vn  

Email: contact@quagac.com