THANH LONG TƯƠI MEKOFARM
Thành phần dinh dưỡng của Thanh Long:
Thanh Long là một loại trái cây giàu chất xơ, giàu vitamin và chứa một lượng lớn khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người, thanh long không chỉ giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể bạn mà còn giúp bạn chăm sóc, bồi dưỡng cơ thể.
Thanh long ruột trắng và thanh long ruột đỏ đều có vị ngọt thanh, chứa nhiều protein, các nhóm vitamin B2, vitamin B3, vitamin C và chứa nhiều sắt, kali, phốt pho… giúp tăng cường sức khỏe, mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.
Công dụng của Thanh Long:
Trong quả thanh long có chứa một lượng chất anthocyanidin giúp chống lão hóa, ngăn ngừa sự phát triển của các khối u, bướu cũng như giúp hạn chế các nguy cơ đột quỵ… Ngoài ra, lượng chất này còn có tác dụng giúp hỗ trợ phòng trừ chứng mất trí nhớ ở người lớn tuổi.
Quả thanh long còn chứa một lượng lớn chất albumin thực vật mà các loại rau củ quả thông thường khác ít khi có. Loại chất này sẽ giúp đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài cũng như có ích cho dạ dày của bạn.
Lượng chất sắt có trong mỗi quả thanh long sẽ giúp sản sinh ra hồng cầu trong máu nên có vai trò cực kì quan trọng đối với sức khỏe của mỗi con người. Hàm lượng protein, phốt pho… cũng khá quan trọng trong việc giúp tăng cường sức đề kháng của bạn.
Với lượng chất xơ, vitamin C dồi dào có trong mỗi quả thanh long sẽ giúp loại bỏ các gốc oxy tự do, mà còn có thể giúp các chị em làm trắng da, làm đẹp da hiệu quả.
Thanh long chứa ít năng lượng với thành phần protein hòa tan khá cao, sẽ giúp bạn gái giải quyết tình trạng cân nặng cũng như giúp làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu, và cực kì tốt cho hệ tiêu hóa.
Có thể bạn chưa biết đến công dụng của những hạt đen nhỏ như hạt vừng bên trong mỗi quả thanh long, hạt này sẽ giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt, ngăn ngừa ung thư cũng như giúp ngăn ngừa quá trình truyền nhiễm vi rút và giúp ức chế phản ứng miễn dịch.
CÁCH DÙNG
Dùng làm thức uống giải khát, bổ dưỡng
Nguyên liệu cho sản xuất thực phẩm, sản xuất kem, bánh trực tiếp từ thanh long tươi
BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
Bảo quản lâu hơn ở ngăn mát tủ lạnh, tủ đông.
HẠN DÙNG
Không quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất trong điều kiện đông lạnh – 18oC
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Túi /1 kg hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
ISO 9001:2008
HACCP- CODEX
HALAL
USDA and EU Organic
ISO 22000:22000:2005; HACCP; IFS
LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS
Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM, VIỆT NAM
VPGD: 137/9 Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp, TP HCM, VIỆT NAM
Nhà máy SX: 31 Bàu Lách, X. Phạm Văn Cội, H.Củ Chi, TP HCM, VIỆT NAM
Điện thoại liên hệ: 028 6295 7936 – 0965 622 927 - 0908 005 554
http://www.raucuquahuuco.vn
http://www.quagac.com
http://www.sieuthiduoclieu.vn
Email: contact@quagac.com