CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

Thứ sáu, ngày 24/01/2020 - Chào mừng quý khách đến với Gấc Việt
Tiếng Việt English Chinese
Bánh Quy Nhân Mứt Việt Quốc - Blueberry (120g)
  • Mã sản phẩm: GVBQVQ
  • Lượt xem: 94
  • Trạng thái: Còn hàng
26,000đ/1Hộp
Hotline: 0908 005 554
Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Bánh quy nhân mứt Việt quất Ever - 120g

Bánh quy nhân mứt Việt quất Ever - 120g là một sản phẩm được nhập khẩu từ Malaysia. Bánh có hương vị thơm ngon đặc trưng của mứt việt quất, kết hợp với màu sắc bắt mắt tạo cảm giác ngon miệng cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm cung cấp những năng lượng thiết yếu trong ngày và an toàn cho người sử dụng.

Bánh Quy Ever Nhân Việt Quất Hộp 240G được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như: bột mì, mứt việt quất, dầu thực vật, đường,… Sản phẩm được sản xuất dưới quy trình công nghệ hiện đại, kiểm tra nghiêm ngặt, không sử dụng các chất bảo quản độc hại, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa hương bơ, sữa béo ngậy, quyến rũ, cùng với nhân việt quất mềm mịn, thơm ngọt mang lại cảm giác ngon miệng cho bạn khi ăn. Sản phẩm cung cấp và bổ sung thêm chất dinh dưỡng cũng năng lượng cho cơ thể mỗi ngày.

Bánh Quy Ever Nhân Việt Quất được đóng hộp kín đáo, đẹp mắt giúp giữ bánh luôn được thơm ngon trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm thích hợp để sử dụng cùng người thân hoặc làm quà tặng.

 
Các sản phẩm khác