CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

Chủ nhật, ngày 18/08/2019 - Chào mừng quý khách đến với Gấc Việt
Tiếng Việt English Chinese
Đậu CoVe Nhật (1kg)
  • Mã sản phẩm: GVDCVN1
  • Lượt xem: 45
  • Trạng thái: Còn hàng
42,000đ/1Kg
Hotline: 0908 005 554
Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Đậu cove Nhật không chỉ có chứa nhiều nguyên tố vi lượng như là protein, canxi, sắt, mà còn có nhiều kali, magie, ít natri.
CÔNG DỤNG CỦA ĐẬU COVE NHẬT

1. Kiểm soát lượng đường

Đậu cove Nhật cung cấp một lượng protein tự nhiên rất lớn. Khi chế biến món ăn đúng cách, lượng protein này không bị mất đi sẽ giúp cơ thể điều chỉnh lượng đường trong máu. Loại đậu này đặc biệt có ích cho bệnh nhân tiểu đường và người mắc bệnh đường huyết.

2. Tăng cường hệ tiêu hóa

Với những người dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa thì đậu cove Nhật là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chúng không những rất giàu chất xơ, có lợi nhuận tràng mà còn giúp giảm cholesterol trong máu.

3. Hệ tim mạch khỏe mạnh

Đậu cove Nhật giúp tim khỏe mạnh do có chứa axit folic. Đây là thực phẩm an toàn cho những bệnh nhân mắc bệnh tim.

4. Giúp cơ thể luôn tươi tắn

Với nồng độ cao chất chống oxy hóa, đậu cove Nhật giúp bạn thêm tươi tắn. Vì thế, nếu muốn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh lâu dài, hãy ăn loại đậu này ngay hôm nay.

5. Nâng cao hệ miễn dịch

Hàm lượng cao các vitamin C, B6 và B1 trong đậu cove Nhật giúp tăng cường hệ miễn dịch và loại bỏ các gốc tự do có hại cho AND.

6. Giúp quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả

Đậu cove Nhật là một nguồn dồi dào sắt, kali, canxi, mangan và magie, rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đây chính là một trong những lợi ích lớn nhất của loại đậu này.

7. Làm tan sỏi thận

Do làm lượng chất xơ cao, đậu cove Nhật cũng có lợi đối với những người bị sỏi thận. Chất xơ trong đậu giúp làm tan những viên sỏi một cách tự nhiên.

8. Chứa ít calo

Đậu cove Nhật là người bạn tốt nhất đối với cô nàng không muốn tăng cân. Đậu tươi chứa rất ít calo, không chứa chất béo bão hòa mà rất giàu vitamin, khoáng chất và vi chất dinh dưỡng thực vật. 

Các sản phẩm khác