THÂN, RỂ ĐINH LĂNG SẤY KHÔ
THÀNH PHẦN
Cây có rất nhiều các thành phần hóa học bên trong gồm các alcaloit, vitamin B1, saponin, flavonoid, glucozit, tanit và các axit amin trong đó có Methionin, Lyzin và Xystei là những loại axit amin cực kỳ quan trọng.
CÔNG DỤNG
Đinh lăng làm thuốc bổ, trị suy nhược cơ thể, tiêu hóa kém, phụ nữ sau khi đẻ ít sữa, sản hậu huyết xông nhức mỏi. Còn dùng làm thuốc chữa ho, ho ra máu, thông tiểu tiện, chữa kiết lỵ. Thân và cành chữa phong thấp, đau lưng. Lá dùng chữa cảm sốt, mụn nhọt. saung tấy, sưng vú.
CÁCH DÙNG
Ngày dùng 1-6g rễ hoặc 30-50g thân, cành; dùng dưới dạng thuốc sắc hoặc ngâm rượu.
Lá tươi (50-100g) nấu cháo để ăn, lợi sữa, giã đắp chữa vết thương, mụn nhọt, lá còn dùng để ăn gỏi cá.
BẢO QUẢN
Nơi khô ráo thoáng mát.
HẠN DÙNG
Không quá 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Đóng gói theo túi tùy trọng lượng
CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
ISO 9001:2008
HACCP- CODEX
HALAL
USDA and EU Organic
ISO 22000:22000:2005; HACCP; IFS
LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS
Địa chỉ: 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP HCM, VIỆT NAM
VPGD: 137/9 Đường số 59, P.14, Q.Gò Vấp, TP HCM, VIỆT NAM
Nhà máy SX: 31 Bàu Lách, X. Phạm Văn Cội, H.Củ Chi, TP HCM, VIỆT NAM
Điện thoại liên hệ: 028 6295 7936 – 0965 622 927 - 0908 005 554
http://www.raucuquahuuco.vn
http://www.quagac.com
http://www.sieuthiduoclieu.vn
Email: contact@quagac.com