CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

CÔNG TY TNHH MTV GACVIET

Chủ nhật, ngày 19/01/2020 - Chào mừng quý khách đến với Gấc Việt
Tiếng Việt English Chinese
KIWI Vàng (500gr)
  • Mã sản phẩm: GVKWV
  • Lượt xem: 93
  • Trạng thái: Còn hàng
85,000đ/500g
Hotline: 0908 005 554
Mua ngay
Chi tiết sản phẩm
 
 
 

Trái kiwi có nhiều lợi ích sức khoẻ mà bạn không biết - Ảnh 1.

Chất chống oxy hóa: Trái kiwi có đầy đủ các chất chống oxy hóa, vitamin C, hợp chất phenolic và carotenoid. Điều này giúp bảo vệ ADN trong các tế bào cơ thể khỏi tổn thương oxy hóa và thúc đẩy sức khỏe tốt bằng cách giảm nguy cơ mắc bệnh.

Trái kiwi có nhiều lợi ích sức khoẻ mà bạn không biết - Ảnh 2.

Vitamin C: Quả Kiwi là nguồn cung cấp vitamin C lớn. 100 gram kiwi chứa 154% vitamin C mà cơ thể cần hàng ngày. Vitamin C hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh giúp làm giảm các gốc tự do gây ung thư. Vitamin C cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Trái kiwi có nhiều lợi ích sức khoẻ mà bạn không biết - Ảnh 3.

Ngủ ngon: Nhiều nghiên cứu đã ghi nhận rằng quả kiwi chứa chất chống oxy hóa và serotonin đã được chứng minh là có lợi cho các chứng rối loạn giấc ngủ. Nếu bạn ăn trái kiwi trước khi đi ngủ, nó sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon.

Trái kiwi có nhiều lợi ích sức khoẻ mà bạn không biết - Ảnh 4.

Cải thiện sức khỏe tim mạch: Quả Kiwi giàu vitamin C, vitamin E và kali rất tốt cho việc thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Thường xuyên tiêu thụ trái cây này sẽ làm giảm nguy cơ đông máu và ngăn ngừa rối loạn tim như xơ vữa động mạch.

Trái kiwi có nhiều lợi ích sức khoẻ mà bạn không biết - Ảnh 5.

Cải thiện hấp thu sắt: Quả Kiwi giúp cơ thể hấp thu sắt tốt hơn. Vitamin C và chất phytochemical có trong quả kiwi ngăn ngừa rối loạn thiếu sắt. Vì vậy, hãy tăng lượng kiwi trong khẩu phần ăn của bạn.

Các sản phẩm khác