CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Chủ nhật, ngày 12/07/2020 - Chào mừng quý khách đến với Mekong Herbals
Tiếng Việt English Chinese
Rau Chùm Ngây (200gr)
  • Mã sản phẩm: MKCN200
  • Lượt xem: 244
  • Trạng thái: Còn hàng
18,000đ/200g
Hotline: 0908 005 554
Mua ngay
Chi tiết sản phẩm

Lá chum ngây chứa vitamin C gấp 7 lần cam, vitamin A gấp 4 lần cà rốt, canxi gấp 4 lần sữa, sắt gấp 3 lần cải bó xôi, protein gấp đôi sữa chua và potassium (kali) gấp 3 lần trái chuối. Lá chum ngây được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng vượt trội trong thực phẩm.

Lá chum ngây phòng bệnh ung thư, thoái hóa điểm vàng và xơ nang. Lá cây chum ngây có chứa 46 loại chất chống ôxy hóa đặc biệt là vitamin A, C. các chất ôxy hóa này giúp trung hòa các tác động tàn phá của các gốc tự do, từ đó bảo vệ chúng khỏi bệnh ung thư và các bệnh thoái hóa như thoái hóa điểm vàng và bệnh xơ nang.

Lá của cây chùm ngây rất giàu các axit amin, nó chứa 18 axit amin, trong đó có 8 aaxit amin thiết yếu (isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan, valine) nên lá chùm ngây được xem là loại rau cung cấp protein hoàn hảo cho những người ăn chay.

Với hàm lượng Ca, Mg cao giúp phòng ngừa bệnh loãng xương và các bệnh về xương khác.

Trong lá chùm ngây còn chứa hợp chất cytokinin một loại kích thích tố thực vật tạo ra phân chia tế bào, tang trưởng và làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào.