CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Thứ tư, ngày 19/06/2024 - Chào mừng quý khách đến với Mekong Herbals
Tiếng Việt English Chinese

MEKONG HERBALS THAM DỰ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HÀ NAM LẦN THỨ 14 VỚI QUY MÔ LỚN

MEKONG HERBALS THAM DỰ HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ QUỐC TẾ HÀ NAM LẦN THỨ 14 VỚI QUY MÔ LỚN

 

Theo các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới khó khăn và lạm phát toàn cầu năm 2023, Trung Quốc sẽ là điểm đến lớn nhất của nông sản Việt Nam nhờ nhu cầu bùng nổ, vị trí địa lý gần, chi phí logistics và rủi ro thấp hơn. Thị trường Trung Quốc được kỳ vọng là nhân tố bứt phá giúp ngành nông nghiệp hoàn thành mục tiêu xuất khẩu nông sản đạt 54-55 tỷ USD trong năm nay.

 

 

Hội chợ Thương mại và Đầu tư quốc tế Hà Nam lần thứ 14 (diễn ra từ ngày 26-28/09/2023) là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng kênh bán, tham gia vào chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị hàng thực phẩm, nông sản tại tỉnh Hà Nam nói riêng và các tỉnh lân cận như Sơn Đông, Sơn Tây, Thiểm Tây,… Hiện nay, gần 100% nông sản của Việt Nam chỉ tiếp cận được thị trường của 03 tỉnh phía Nam của Trung Quốc gồm Quảng Tây, Vân Nam và Quảng Đông. Trong khi đó, hơn 50% dân số của Trung Quốc, khoảng 765 triệu người, tập trung ở các tỉnh miền Trung của Trung Quốc (nằm xung quanh tỉnh Hà Nam), là khu vực mà nông sản Việt Nam hầu như chưa thâm nhập được.

Hội chợ Trung Quốc, AGRITRADE – Vietnam Agriculture Pavilion được tổ chức tại địa chỉ: Zhengzhou International Convention & Exhibition Centre No. 1, Neihuan Road, Jinshui District, Zhengzhou City, Henan Province. Hội chợ mang đến sự hợp tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Trung đã tạo nền tảng cho quan hệ thương mại song phương.

 

Hội chợ Trung Quốc AGRITRADE – Vietnam Agriculture Pavilion

 

Hội chợ được tổ chức hai năm một lần với diện tích trưng bày khoảng 80.000 m2, gồm 20.000 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia đến từ trên 89 nước trên thế giới và vùng lãnh thổ. Hàng năm, Hội chợ thu hút khoảng 200.000 lượt khách tham quan và giao dịch tại hội chợ. Các doanh nghiệp mang đến nhiều sản phẩm mới, công nghệ mới đáp ứng xu hướng tiêu dùng xuất khẩu mới.

 

Các gian hàng được trang trí nổi bật

 

Mekong Herbals đã có mặt tại hội chợ vào ngày 26/09/2023, mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm đa dạng: trái cây sấy, nước gấc cô đặc, bột chiết xuất,… nhằm tăng cường thúc đẩy xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường Trung Quốc, tạo cơ hội quảng bá và xúc tiến sản phẩm sang thị trường Trung Quốc.

 

Gian hàng Mekong Herbals tại Hội chợ

 

Rất đông người đến tham quan Hội chợ ngay trong ngày đầu tiên mở cửa

 

Các gian hàng của các doanh nghiệp thu hút rất đông khách tham quan

 

Nhà nhập khẩu và người tiêu dùng Trung Quốc tìm hiểu các sản phẩm của Việt Nam

 

Ngoài ra, các doanh nghiệp Việt Nam khác cũng mang đến hội chợ nhiều mặt hàng thế mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp, thu hút rất đông khách tham quan. Kịp thời nắm bắt xu hướng tiêu dùng của thị trường Trung Quốc để mở rộng và phát triển thị trường cho nông sản, thực phẩm của Việt Nam.

 

Bài đăng liên quan