UỐNG LOẠI NƯỚC TRÁI CÂY NÀO ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE
VẺ ĐẸP CHO CƠ THỂ HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH
Sức đề kháng chính là khả năng của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể. Có hai loại là sức đề kháng tự nhiên và sức đề kháng tổng hợp. Trong đó sức đề kháng tổng hợp hưởng lợi từ chế độ dinh dưỡng hợp lý, tiêm phòng vắc-xin và tập thể dục thể thao đều đặn.
Các trái cây thuộc họ cam quýt: Vitamin C chính là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng, bởi Vitamin C làm tăng sự sản xuất bạch cầu. Các trái cây chứa nhiều vitamin C bao gồm bưởi, những quả thuộc họ cam, quýt, chanh, chanh dây,... Do vitamin C không được dự trữ trong cơ thể nên việc bổ sung vitamin C phải đều đặn hàng ngày.
GAC OF LIFE là áo giáp ngăn chặn virus !
Ngoài khả năng tăng tổng hợp interferon - vitamin C còn có một số ích lợi khác như tăng cường sức bền thành mạch, chống lại bệnh chảy máu, chống oxy hóa, chống lại sự phát triển của khối ung thư, chống lão hóa, tăng cường khả năng tiêu hóa…
Đối với loại nước trái cây cô đặc được tổng hợp từ những loại quả thiên nhiên như : Gấc, chanh, chanh dây, Kiwui, Trà xanh,…là nguồn cung cấp rất lớn các chất : Vitamin E, Vitamin C, Vitamin A, … Giúp cơ tể tăng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa các tế bào ung thư, tăng cường các chất chống oxy hóa, giảm cholesterol trong máu,..
Bổ sung vitamin C , A, E thế nào cho đủ?
Hiện nay, có nhiều cách để bổ sung các vitamin, khoáng chất có trong rau, củ, quả như làm nước ép, ăn sống hoặc nấu lên. Tuy nhiên, cách sử dụng như thế nào? Sau đây là những lưu ý đối với việc sử dụng nước ép:
Không uống vào sáng sớm, lúc đói hoặc trước khi ăn: Do đó, người tiêu dùng nên uống nước ép trái cây sau bữa ăn hoặc sau khi làm việc mệt mỏi.
Không cho đường vào nước ép trái cây: Sở dĩ, các loại nước ép trái cây đã chứa một lượng đường nhất định tốt cho cơ thể. Việc chúng ta pha chế thêm đường vào nước ép sẽ khiến cơ thể bị dư thừa đường, lâu dài sinh ra các bệnh béo phì, tiểu đường…
Không hâm nóng nước trái cây: Hâm nóng nước trái cây sẽ làm các loại vitamin và khoáng chất dễ bốc hơi, nước ép sẽ dễ dàng mất đi một lượng lớn vitamin, đặc biệt là vitamin C.
Không pha nước ép trái cây với sữa: Hàm lượng axit tartaric trong trái cây với protein trong sữa khi pha trộn với nhau dẫn đến gây trở ngại cho quá trình hấp thụ. Có thể sự kết hợp này còn gây ra đau bụng, đi ngoài đối với những người có dạ dày yếu.
Chọn uống nước hỗn hợp trái cây cô đặc như là cung cấp thực phẩm thiết yếu mỗi ngày cho cả gia đính, cụ thể:
Nước Gac of Life cô đặc, được chiết xuất hoàn toàn bằng trái cây tự nhiên : Gấc, Cherry, chanh dây, mật ong,…Tạo nên giá trị dinh dưỡng thiết yếu bao gồm đầy đủ yếu tố cần thiết để hỗ trợ cho cơ thể: điển hình Vitamin C làm tăng cừơng hệ miễn dịch, bên cạnh đó các chất như Vitamin e làm tăng vẻ đẹp của làn da, Vitamin A tăng cường chức năng của mắt, Zeaxanthin và beta carotene kết hợp đã được chứng minh là một cách tự nhiên để chống lại các tác động tiêu cực của tia UV đối với những người dành nhiều thời gian phơi nắng trong ánh mặt trời.