CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Thứ hai, ngày 15/07/2024 - Chào mừng quý khách đến với Mekong Herbals
Tiếng Việt English Chinese

Gel và Nước rửa tay ANTIGAC

NHỮNG TIÊU CHÍ KHI CHỌN MUA GEL RỬA TAY KHÔ TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

+ Chú ý thành phần sát khuẩn:

Theo WHO, để sát khuẩn, trong công thức gel rửa tay khô cần có ethanol, glycerin, nước cất kèm một số hương liệu khác. WHO cũng khuyến cáo người tiêu dùng lựa chọn mua gel rửa tay sản xuất từ những công ty dược phẩm uy tín thay vì tự pha chế tại nhà. Để bảo vệ sức khỏe, người tiêu dùng không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường. Sản phẩm cần có đầy đủ nhãn mác, xuất xứ.

+ Tiện lợi, dễ dùng

Nói về hình dáng, kích cỡ chai : cỡ nhỏ dễ mang theo, cỡ to để ở cửa ra vào. Có vòi hoặc nắp tiện lợi....

+ Không quên yếu tố dưỡng da

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần đọc kỹ bảng thành phần để lựa chọn những sản phẩm có bổ sung thành phần vitamin, tinh dầu dưỡng chăm sóc da tay, tránh gây kích ứng da.

=> Sử dụng chiết xuất từ gấc bảo vệ da tay: Gấc được biết đến là một loại trái cây có công dụng chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe con người. Hạt gấc có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn, thường được đưa vào sản xuất rượu hoặc xà bông để loại trừ vi khuẩn, chống viêm. Trong ngành công nghiệp làm đẹp, tinh dầu gấc thường được sử dụng làm mặt nạ để dưỡng da, giúp da sáng mịn.

Nắm bắt được công dụng này, công ty Mekong Herbals đã cho ra đời gel rửa tay khô Antigac với các thành phần giúp sát khuẩn, kết hợp hạt gấc và tinh dầu gấc để vừa bảo vệ mình không bị vi khuẩn tấn công, vừa đảm bảo da tay được an toàn.

Bài đăng liên quan