CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

CÔNG TY CỔ PHẦN MEKONG HERBALS

Thứ hai, ngày 15/07/2024 - Chào mừng quý khách đến với Mekong Herbals
Tiếng Việt English Chinese

HỘI CHỢ CON ĐƯỜNG TƠ LỤA DIỄN RA TẠI TRUNG QUỐC NĂM 2023

Hội chợ triển lãm quốc tế Con đường tơ lụa năm 2023 được tổ chức từ ngày 2 đến ngày 4 tháng 6 tại khu A của Khu liên hợp hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc.

Hội chợ triển lãm quốc tế Con đường tơ lụa trên biển thế kỷ 21 Quảng Đông năm 2023 dự kiến ​​được tổ chức tại Quảng Châu. [Ảnh/tài khoản WeChat: GZWS411665430]

Hội chợ này có một số khu vực, bao gồm khu vực trao đổi và hợp tác quốc tế, khu vực thương hiệu quốc tế và khu vực thương mại điện tử và thương mại điện tử Con đường tơ lụa. Khu vực triển lãm có diện tích 50.000 mét vuông và sẽ chứa hơn 1.000 nhà triển lãm. Triển lãm cũng đã lên kế hoạch cho hơn 70 hoạt động hợp tác và trao đổi sẽ được tổ chức trong triển lãm.

Đại diện của 57 quốc gia đã tham gia hội chợ năm nay, trong đó có 25 quốc gia đến từ Châu Á, 10 quốc gia đến từ Châu Mỹ, 9 quốc gia đến từ Châu Phi, 11 đến từ Châu Âu và 2 đến từ Châu Đại Dương. Ngoài ra, Ả Rập Xê Út, Vương quốc Anh đã lần đầu tiên thiết lập các khu vực triển lãm hình ảnh quốc gia tại sự kiện này.

Các khu vực nổi bật khác tại hội chợ năm nay là khu vực triển lãm hợp tác thương mại và văn hóa RCEP, những thành tựu của khu vực triển lãm đường sắt vận chuyển hàng hóa Trung Quốc-châu Âu, khu vực triển lãm hữu nghị và hợp tác Trung Quốc-châu Phi, khu vực triển lãm hợp tác và hữu nghị Nam Thái Bình Dương, khu vực triển lãm hợp tác và hữu nghị Trung Quốc-châu Phi khu triển lãm thương mại và văn hóa Mỹ, khu triển lãm các sản phẩm nổi tiếng.

Là một phần của cuộc triển lãm, một số diễn đàn liên quan sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Quảng Châu Yuexiu vào ngày 1 tháng 6, bao gồm một hội nghị theo chủ đề, năm diễn đàn phụ song song và hai hoạt động hỗ trợ.

Nguồn: http://www.eguangzhou.gov.cn/2023-05/25/c_889669.htm

Bài đăng liên quan